บริษัท รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google โดยผู้ชนะการแข่งขัน SEO ปี 2016 ☑

ทำไมควรเลือกเรา

ทำไมจึงควรเลือกทำ SEO กับเรา ?

บางท่านอาจเห็นว่าหน้าเว็บไซต์ รับทำ SEO ของเรานั้นดูธรรมดามาก แต่นั้นละครับ คือสิ่งที่พวกเรานั้นตั้งใจ พวกเราต้องการให้ท่านเห็นว่าไม่ว่าเว็บไซต์รูปแบบใดก็สามารถที่จะใช้ บริการ SEO กับเราได้โดยไม่เป็นปัญหาด้วยประสบการณ์ด้าน SEO มากมายของเรา อาทิเช่นในอดีตเราได้เคย ติด TOP 1 ในคีย์เวิร์ด SEO ก่อนที่ภายหลังจะงดให้บริการชั่วคราวสำหรับลูกค้าใหม่ เนื่องจากโปรเจ็คงานที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ที่ 1 คีย์เวิร์ด SEO ในปี 2012-2013

seo top 1

ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน SEO ประจำปี 2016

ต่อมาในปี 2016 ด้วยความตั้งใจที่จะเปิดให้บริการด้าน SEO สำหรับลูกค้าใหม่ของเราอีกครั้งหนึ่ง.. จึงได้ลงแข่งขัน SEO 2016 CONTEST ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ ถึง ปลายเดือนมีนาคม 2559 ที่ผ่านมานี้ และผลการแข่งขันก็คือ.. พวกเราสามารถชนะการแข่งขัน SEO ในครั้งนี้ในอันดับที่ 1 ของการแข่งกัน (จากภาพซ้ายมือคนแรกนั้นคือทีมของเรา) seo-contest-2016 ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเป็นอีกหนึ่งในการรับประกันในคุณมั่นใจได้ว่า จะได้รับบริการเกี่ยวกับ SEO ที่มีคุณภาพโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพจากเราอย่างแน่นอน ด้วยประสบการณ์และผลงานการันตีที่จะทำอย่างสุดความสามารถให้กับเว็บไซต์ของคุณ

ราคาทำ SEO

ในส่วนของราคานั้นเราคิดในอัตราเริ่มต้นแบ่งตาม SEO Package ดังต่อไปนี้

 • SEO TOP 3 เริ่มต้น 30,000 บาท / คีย์เวิร์ด
 • SEO TOP 5 เริ่มต้น 25,000 บาท / คีย์เวิร์ด
 • SEO TOP 10 เริ่มต้น 20,000 บาท / คีย์เวิร์ด

seo-blog

สิ่งที่จะได้รับในการใช้บริการ SEO กับเรา

 1. ปรับปรุง Onpage เว็บไซต์ให้ถูกหลัก Google
 2. ปรับปรุง Speed ของเว็บให้รวดเร็วถูกต้องตามคำแนะนำของ Google มากยิ่งขึ้น
 3. การประชาสัมพันธ์ผ่าน Blog Network
 4. Backlinks คุณภาพที่ช่วยดันอันดับเว็บของคุณ
 5. เทคนิคเคล็ดลับพิเศษในการทำอันดับจากทีมงานของเราที่ช่วยให้คุณติดหน้าแรกได้ดียิ่งขึ้น
 6. การรับประกันอันดับสูงสุดถึง 1 ปีเต็ม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายรายเดือน
 7. การติดตามผลอันดับเว็บไซต์ของคุณทุกวัน และเรียกดูย้อนหลังได้
 8. การวิเคราะห์เพื่อให้อันดับชนะคู่แข่งในหน้าแรก Google
 9. วิเคราะห์ผลกระทบและเฝ้าติดตามลิ้งค์เสียที่จะมายังเว็บไซต์

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ท่านจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากเราเท่านั้น ทีนอกจากจะทำให้เว็บคุณมีอันดับที่ดี แต่ยังมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นความเดิมอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อสอบถาม

อีเมล์: [email protected] เบอร์โทรศัพท์: 08-7574-7372 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 09:30-17:30 เท่านั้น) FB: https://www.facebook.com/ChiVasCz

เกี่ยวกับ SEO

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในปัจจุบันธุรกิจบนโลกออนไลน์นั้นเริ่มเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ และมีแนวโน้มการเติบโตรวมถึงการแข่งขันที่สูงมากยิ่งขึ้นแบบหยุดไม่อยู่ของกลุ่มธุรกิจเกือบทุกประเภท ที่มีการขายสินค้าและแนะนำบริการผ่านเว็บไซต์ หรือช่องทางการประชาสัมพันธ์แบบออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Faccebook, Twitter, Instragram, ร้านค้าออนไลน์ หรือพัฒนาเว็บไซต์สำหรับแบรนด์ของตัวเองขึ้นใหม่โดยเฉพาะ google-seo สิ่งที่ขาดไม่ได้ เมื่อมีช่องทางในการประชาสัมพันธ์เรียบร้อยแล้วนั้นก็คือ “การโฆษณา” ซึ่งการโฆษณาผ่านสื่ออนไลน์นั้นก็ทำได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอย่างมากด้วยช่องทางที่หลากหลาย อาทิเช่น Google Adwords, Facebook Ads, Blog และอีกมากมายรวมถึง SEO ที่กำลังได้รับความนิยม และเป็นการโฆษณาที่คุ้มค่ากว่าการโฆษณาในรูปแบบอื่น

ทำความรู้จักมากขึ้นกับ SEO… และ SEO คืออะไร ?

เชื่อว่าหลายคนอาจเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วสำหรับการทำ SEO หรือในชื่อเต็มว่า Search Engine Optimization ซึ่งก็คือการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้มีขีดความสามารถในการทำอันดับ บนเสิร์ชเอ็นจิ้นท์ชื่อดังอย่าง Google.co.th นั้นเอง หรือสั้นๆ ง่ายๆ ว่าทำให้ติดหน้าแรก เพื่อโอกาสที่กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าของเราจะค้นหาแล้วเจอเว็บไซต์เราก่อนคู่แข่งนั้นเอง เพราะมันจะช่วยเพิ่มยอดขายได้มากเลยทีเดียว

SEO กับ Adwords

ข้อแตกต่าง SEO กับ Adwords

Adwords นั้นจะมีข้อดีคือสามารถทำ (ซื้อ) อันดับ ..ด้วยการจ่ายเงินให้ Google ก็จะอยู่หน้าแรกอย่างรวดเร็ว แต่ก็ต้องแลกกับการชำระเงินในจำนวนที่มากพอสมควร เพื่อให้อยู่ในอันดับที่ดีกว่าคู่แข่งซึ่งลงโฆษณาแบบเดียวกัน ซึ่งโดยมากจะเป็นการลงแบบ PPC (Pay Per Click) หรือเราจะเสียเงินทันทีเมื่อมีคนคลิ๊กเว็บเรา ส่วนนี้อาจตั้งงบประมาณที่จำกัดต่อวันได้ แต่หากไม่มีการจำกัดงบประมาณ ตัวอย่างเช่น เราตั้งไว้คลิ๊กละ 10 บาท หากมีคนคลิ๊กเว็บเราวันละ 100 ครั้ง เราก็จะต้องเสียเงินจำนวน 1,000 บาท หรือเฉลี่ยเดือนละ 30,000 บาท หรือปีละ 360,000 บาท (โดยประมาณ) google-adwords ในทางกลับกันหากคุณเลือกใช้บริการ รับทำ SEO ซึ่งผลลัพธ์ก็คือจะติดหน้าแรกเหมือนกัน แต่ระยะเวลาในการทำนั้นค่อนข้างมาก เฉลี่ยตั้งแต่ 90 วัน ไปจนถึง 180 วัน (หรืออาจมากกว่านั้น) เลยก็ว่าได้ แต่เมื่อติดอันดับแล้วมันคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะมีอันดับที่ดีบน Google แล้วนั้น เวลามีคนค้นหาและคลิ๊กเข้ามาเว็บไซต์ของคุณ คุณก็ไม่เสียเงินแม้แต่บาทเดียว (เพราะจ่ายเพื่อทำ SEO ไปแล้ว) คนคลิ๊กวันละ 1,000 ก็ยิ่งเป็นผลดี และนี่ละ คือสิ่งที่แตกต่างและคุ้มค่าอย่างเห็นได้ชัดของ SEO ด้วย บริษัท รับทำ SEO

ขอใบเสนอราคา

สอบถามข้อมูล SEO หรือ ขอใบเสนอราคา SEO

 

อีเมล์: [email protected] เบอร์โทรศัพท์: 08-7574-7372 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 09:30-17:30 เท่านั้น)

FB: https://www.facebook.com/ChiVasCz